Cách tận dụng các tính năng của Facebook Messenger trong kinh doanh

Bạn sở hữu biết rằng có chiến dịch nhắn tin trên Facebook, bạn sở hữu thể sản xuất hỗ trợ các bạn kịp thời cho các bạn của bạn và giữ cho họ luôn bằng lòng với dịch vụ của mình không? Nếu chưa, đã đến khi bạn khiến cho điều đấy.
Cụ thể, khi truy cập vào áp dụng Messenger trên Facebook, bạn đã khởi đầu nhìn thấy những bài đăng PR, và lúc truy hỏi cập vào một fanpage cụ thể trên máy tính, bạn đã thấy một khung chat hiện lên với những nội dung, yêu cầu tương trợ sắm hàng từ công ty đó… mọi những hình thức này đều được xem là một trong các chiến lược tiếp thị trên giúp cho những nhà hàng, nhà hàng với thể tiếp cận được có nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng của mình sắp hơn, đồng thời gia nâng cao số đơn hàng chốt được mỗi ngày.

Qua phổ biến năm, Facebook Messenger đã vững mạnh như một trong những công cụ tiếp thị. Bây giờ, đa dạng viên chức buôn bán đang sử dụng Facebook để kinh doanh theo nhiều bí quyết khác nhau. Na ná như vậy, là một nhà tiếp thị, bạn cũng sở hữu khoảng trống hợp Messenger vào các chiến dịch kinh doanh của bạn và tận hưởng các tiện lợi mà bí quyết này đem lại.

fb messenger ios1 Cách tận dụng các tính năng của Facebook Messenger trong kinh doanh

một Chạy quảng bá trên Facebook messenger

Tính năng định hướng nói chuyện của Facebook Messenger đã biến nó thành một phần trong chiến lược PR của phổ biến thương hiệu hiện nay.

quảng bá trên Facebook Messenger là các tính năng quảng bá ngay trong sườn ứng dụng chat của quý khách, đã được Facebook triển khai và lớn mạnh mới đây. Những quảng cáo này cho phép người dùng Messenger thấy PR của bạn và mang những tinh thần, sự quan tâm tới nhà hàng của bạn. Trong đa dạng nếu, người dùng cũng sẽ click vào những quảng cáo đó và tiến hành mua hiểu thêm về nhãn hàng của bạn.

Bạn với thể sử dụng Facebook Messenger để quảng cáo cho:

quảng bá landing page
PR trang chủ website
đa số các quảng bá này được kiểu dáng cho nhà PR để khởi đầu cuộc hội thoại sở hữu khách hàng và tác động sự tương tác và bán hàng.

2 Gửi tin nhắn tây riêng tới người dùng

Facebook Messenger là 1 trong các nơi quan yếu nhất để đăng / gửi nội dung bán hàng của bạn. Mặc dù email kinh doanh là dụng cụ được phổ biến đơn vị bán hàng sử dụng rộng rãi và sử dụng phổ biến lúc gửi thông tin tới người mua, nhưng chiến lược Messenger cho thấy tỷ lệ đọc tin nhắn của quý khách thường cao hơn 242% và tỷ lệ nhấp cao hơn 619% ví như bạn gửi qua tin nhắn Facebook (thay vì email marketing)

3 tương trợ khách hàng tìm được nội dung họ cần

Đây là 1 trong những chiến lược tiếp thị được đánh giá cao – các công ty tiêu dùng những chatbots Messenger để giúp khách hàng tìm thấy các bài viết mà họ muốn đọc hoặc với liên quan đến nhu cầu mua hàng của họ.

Đây được coi là một phương pháp kín đáo để cung cấp nội dung được cá nhân hóa cho đối tượng mục tiêu của bạn.

ví như bạn muốn tiêu dùng chiến lược này, hãy xem những nguyên tắc sau:

mẫu mã web bán hàng của bạn dưới dạng trang web phản hồi trên đồ vật di động.
sản xuất thông tin xác thực về cửa hàng shop của bạn cho các bạn của bạn.
Bạn cần thêm các menu duyệt; tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung mà họ ưa chuộng hơn.
Chatbot đóng 1 vai trò quan yếu trong Facebook Messenger. Hãy dùng phương tiện này để gửi chúng cho khách hàng trên trang web của bạn.

4 thông báo cho khách hàng các sự kiện marketing gần tới của bạn

khi bạn đang dùng Facebook cho nhà hàng, hãy cân kể trong việc dùng Facebook Messenger. Đây là 1 nền tảng hữu ích để gửi thông tin quan trọng và nhắc nhở về các sự kiện kinh doanh sắp tới của bạn cho đa số người.

phổ biến nhà hàng, nhà hàng đã sử dụng chiến lược tiếp thị có Facebook messenger để quảng cáo cho những sự kiện, event và phản hồi rằng biện pháp này đích thực hiệu quả hơn, nhận được rộng rãi lượt đăng ký tham dự hơn so mang lúc gửi email hay nhắn tin thông tin.

Hơn nữa, phương pháp này lại hoàn toàn miễn giá tiền và không phải tốn quá nhiều thời kì so có các hoạt động PR thông thường của doanh nghiệp bạn.

5 Tạo quý khách tiềm năng

kể từ lúc ra đời, Facebook Messenger với khả năng lôi kéo hầu hết sự để ý của đa số người. Điều này giúp các nhà hàng, nhà hàng sở hữu thể tạo ra các khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi vô cùng cao.

nếu bạn là 1 doanh nghiệp, nhà hàng mới và bạn chưa với phổ biến người mua, hãy dùng Facebook Messengers như 1 phương tiện để tạo nguồn khách hàng chất lượng tiềm năng cho riêng bạn.

6 Tiếp tục lôi kéo các khách hàng tiềm năng

trường hợp bạn đã sở hữu sẵn nguồn khách hàng tiềm năng từ trước ấy, hãy tiếp tục thu hút sự quan tâm của họ.

Bạn có thể tạo khách hàng trung thành duyệt Facebook Messenger và nuôi dưỡng mối quan hệ ngày nay mang các khách hàng đã có của bạn bằng cách cung cấp nội dung mới cũng như những tin nhắn quảng cáo như chúng tôi đã đề cập ở trên. Những tin nhắn được tài trợ cho phép quý khách khởi đầu cuộc trò chuyện trên Messenger với bất kỳ ai đã nhắn tin cho Trang Facebook của bạn trước đây. Sử dụng tin nhắn được tài trợ, bạn cũng sở hữu thể gửi khuyến mãi trực tiếp tới quý khách của mình.

quảng bá trên Facebook Messenger tương tác đến khách hàng tiềm năng của bạn – các người đã truy hỏi cập trang web của bạn nhưng không phải tậu sản phẩm của bạn hoặc những các bạn đã hỏi bạn câu hỏi qua Facebook Messenger trước đây. Định dạng quảng cáo này được coi là bí quyết rẻ nhất để lôi kéo lại những người dùng quan yếu đối có nhà hàng của bạn theo bí quyết đối thoại. Lúc bạn chạy tin nhắn được tài trợ trên Facebook, hãy lên kế hoạch dùng tin nhắn đáp ứng và lôi kéo lại khách hàng của bạn.

7 giao thiệp một – 1

mang việc sẽ trao cho những nhà hàng, nhà hàng cơ hội hội thoại sở hữu người dùng của mình một đối 1.

khi trang News Feed trên Facebook đang bị nhồi nhét mang quá đa dạng quảng cáo, nó làm cho người sử dụng ngày càng ngán ngẩm và không với nhu cầu chọn hiểu thêm. Điều này vô hình trung đã đem lại nhiều cạnh tranh cho các siêu thị để tiếp cận mang người mua mục tiêu của họ. Nhưng có Facebook Messenger, bạn sở hữu khuôn khổ để có thể tiếp cận có khán fake mục đích 1 cách dễ dàng, thân thiết mà chẳng phải chịu quá đa dạng những ràng buột từ chính sách quảng cáo của Facebook.

mang quảng bá Messenger, hãy liên lạc trên cơ sở 1 đối 1 có đối tượng mục đích của bạn và khiến cho họ tò mò hơn về sản phẩm, dịch vụ mà siêu thị của bạn đang cung ứng.

8 sử dụng Messenger để chế tạo dịch vụ người dùng kịp thời

Bạn sở hữu biết rằng có chiến dịch nhắn tin trên Facebook, bạn sở hữu thể sản xuất hỗ trợ các bạn kịp thời cho các bạn của bạn và giữ cho họ luôn bằng lòng với dịch vụ của mình không? Nếu chưa, đã đến khi bạn khiến cho điều đấy.

lúc đa số người liên lạc sở hữu bạn phê chuẩn Facebook Messenger, hãy sử dụng nó như 1 phương tiện để giảm bớt vấn đề của người mua và giải quyết thật chóng vánh cho họ. Bằng phương pháp này, quý khách của bạn với được lợi thế lúc nhận được biện pháp nhanh chóng và sở hữu thêm đa dạng ấn tượng tốt với nhà hàng, nhà hàng của bạn.

bây giờ cũng đã với tương đối rộng rãi nhà hàng, nhà hàng tiêu dùng kênh tin nhắn trên Facebook để giải đáp các thắc mắc cũng như xử lý những yêu cầu tương trợ từ người mua.

Kết luận

trường hợp bạn vẫn đang lừng khừng không muốn dùng Facebook Messenger, chúng tôi với thể cứng cáp rằng bạn đang mất một lợi thế và cơ hội bán hàng trong chiến dịch tiếp thị của mình. Cho dù bạn có nhiều năm kinh nghiệm hay khởi đầu chiến lược mới nhất thì tiếp thị Facebook Messenger vẫn hữu ích cho siêu thị của bạn trong việc tạo nhóm khách hàng tiềm năng mới, củng cố các các bạn bây giờ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>